Sáng ngày 5/9/2020, thầy và trò trường THPT Hòa Phú tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Tới dự với buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tuyên- ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy huyện Chiêm Hóa và các đồng chí đại diện cho các xã trong vùng tuyển sinh đã tới dự, tặng hoa và chỉ đạo thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong năm học 2019-2020 trường THPT Hòa Phú đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục được nâng cao so với năm học trước, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 99,3%. Năm học 2020-2021, thầy và trò trường THPT Hòa Phú quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, nhiệm vụ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kết hợp truyền đạt kiến thức với bồi dưỡng kĩ năng sống cho học sinh được xem là nhiệm vụ chủ chốt nhằm giúp học sinh trường THPT Hòa Phú không những dần hoàn thiện về kiến thức mà còn hoàn thiện về kĩ năng sống, đáp ứng được yêu cầu của thanh niên Việt Nam thế hệ mới.

Chúc cho thầy và trò nhà trường một năm học mới thành công và đạt được nhiều thành tích.

Một số hình ảnh nổi bật

Nguyễn Khánh Hòa, trường THPT Hòa Phú